Có gì bên trong ổ cắm điện thông minh PowerCube? Cùng so sánh với ổ cắm Xiaomi Mi Power Strip.

Trong thời gian gần đây, khái niệm “Ổ cắm điện thông minh” đang nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, do những cải tiến đáng kể về chất lượng cũng như sự tiện dụng so với các dòng ổ cắm điện truyền thống luôn bị hạn chế về chất lượng, và độ an toàn điện kém, lẫn sự bất tiện khi sử dụng.

Ở bài viết này Allocacoc sẽ cùng các bạn tìm hiểu bên trong chiếc ổ cắm điện thông minh PowerCube và so sánh với sản phẩm của thương hiệu khác cùng loại đang có mặt trên thị trường, để các bạn có góc nhìn chi tiết và rõ nét hơn về chất lượng, và độ an toàn điện của dòng ổ cắm điện thông minh PowerCube đang ngày càng được tin dùng.

Sự tiện dụng nằm trong lòng bàn tay bạn

Ổ cắm điện thông minh PowerCube đã đạt giải thưởng Reddot Award năm 2014 – một cuộc thi Quốc tế về kiểu dáng thiết kế công nghiệp. Với hình dạng khối Lập phương có kích thước chỉ 6,5cm x 6,5cm x 6,5cm bạn có thể dễ dàng đặt gọn PowerCube trong lòng bàn tay. Dù rất nhỏ gọn nhưng sự tiện dụng của PowerCube sẽ khiến bạn bất ngờ hơn nữa, bạn có thể cắm 4 – 5 phích cắm cùng lúc mà không lo các phích cắm có kích thước lớn sẽ chiếm diện tích các phích cắm khác, đó là nhờ vào thiết kế thông minh bố trí các lỗ cắm ở các mặt của khối lập phương, sẽ giải quyết sự bất tiện của thiết kế thông thường bố trí các lỗ cắm trên cùng 1 mặt phẳng.

PowerCube sẽ giải quyết tất cả các vấn đề của ổ cắm thông thường

Ngoài ra, ổ cắm PowerCube Extended USB 1.5m còn tích hợp 2 lỗ cắm USB (2.1A – 5V) có chip thông minh sẽ nhận biết và tự điều áp để phù hợp với thiết bị, cực kì tiện lợi khi bạn đang cần sạc điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop.

“Chất” từ ngoài vào trong

Ổ cắm điện thông minh PowerCube có lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu nhựa ABS+PC chịu va đập và có thể chịu nhiệt lên đến 750oC, cùng với lõi đồng cao cấp nguyên khối bảo đảm an toàn cháy nổ tuyệt đối cho gia đình bạn.

Lõi đồng cao cấp nguyên khối cùng lớp vỏ nhựa chống cháy

Trẻ em hay nghịch, thích dùng các đồ vật để chọt vào ổ cắm điện và điều này là cực kì nguy hiểm. Với kiểu thiết kế khóa an toàn của PowerCube bạn hoàn toàn có thể an tâm về điều đó. Nắp khóa sẽ không thể mở khi trẻ dùng đồ vật chọt vào 1 bên lỗ, mà chỉ mở khi có 2 chấu của phích cắm vào cùng lúc, tuyệt đối an toàn nhé!

So sánh cùng ổ cắm Xiaomi Mi Power Strip

Chất lượng và độ an toàn luôn được PowerCube đưa lên hàng đầu

Khi so sánh ổ cắm điện thông minh PowerCube cùng ổ cắm Xiaomi Mi Power Strip, các bạn sẽ nhận thấy sự tương đồng về thiết kế bên trong như lõi đồng nguyên khối, bo mạch nhỏ gọn và chất lượng. 

Tuy nhiên so về tính tiện dụng thì ổ cắm thông minh PowerCube lại hơn hẳn ổ cắm Xiaomi Mi Power Strip, vì thiết kế của Xiaomi vẫn bố trí các lỗ cắm trên cùng 1 mặt phẳng, sẽ gây ra tình trạng các phích cắm lớn sẽ chiếm diện tích của lỗ cắm kế bên, và chuẩn phích cắm của Xiaomi là loại 3 chấu dẹt không thông dụng cho thị trường Việt Nam, còn về ổ cắm thông minh PowerCube thì được thiết kế theo chuẩn phích cắm 2 chấu tròn (Type C – Việt Nam), 3 chấu tròn (Type O – Thailand) và 2 chấu dẹt (Type B – Phillipines) nên rất thích hợp cho các loại phích cắm trên thị trường Việt Nam hiện nay.