Câu Hỏi Thường Gặp

Câu Hỏi Thường Gặp

Q: Tôi có thể nhân rộng bao nhiêu khối PowerCube lại với nhau?

A: Trên lý thuyết, không có giới hạn về số lượng khối PowerCube mà bạn muốn nối dài ra thêm miễn là nằm trong thông số kỹ thuật cho phép. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên nối tối đa thêm 2 khối.

Q: PowerCube có an toàn khi sử dụng cho các thiết bị tiêu thụ điện năng lớn không? (lò vi sóng…)

A: PowerCube có mức độ an toàn cao. Đặc biệt, khối lập phương này được bao phủ hoàn toàn chống rò rỉ điện và tất cả các lỗ cắm đều đạt chuẩn an toàn Quốc tế, thiết kế an toàn cho trẻ em

Q: Khác biệt gì giữa PowerCube và các ổ cắm điện thông thường?

A: Sự khác biệt của PowerCube chính là tính linh hoạt. Bạn có thể đặt khối lập phương này tại bất cứ vị trí nào với đế bám dính chắc chắn. Ngoài ra, PowerCube còn được thiết kế để tận dụng tối đa các mặt lấy điện để ngăn chặn các phích cắm cản trở nhau.

Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng nhân rộng số lượng lỗ cắm điện bằng cách nối các khối lập phương lại với nhau. Chúng tôi đã cải tiến một sản phẩm thông dụng để làm nó tiện lợi hơn, linh hoạt hơn và mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng.

Q: Nếu sạc qua cổng USB có tốn nhiều thời gian không?

A: Cổng sạc USB cung cấp nguồn điện 2.1A 5V gồm 2 cổng sạc, Ngoài ra bên trong PowerCube được thiết kế chip chuyên dụng có thể phân biệt được đang sạc 1 hoặc 2 thiết bị. Nếu chỉ 1 thiết bị được sạc, dòng điện sử dụng tối đa là 2.1A và sẽ chia đôi nếu 2 thiết bị được sạc cùng lúc.

Q: PowerCube dùng loại phích cắm và ổ cắm chuẩn gì?

A: Ổ cắm điện PowerCube do Allocacoc Việt Nam phân phối theo chuẩn phích cắm Type-C (2 chấu tròn) và ổ cắm tương thích 3 loại phích cắm Type-C (2 chấu tròn), Type-B (2 chấu dẹp) và Type-O (3 chấu tròn), sử dụng cho hầu hết các thiết bị điện tại Việt Nam.

Hiện trên thị trường có một số thiết bị điện dùng chuẩn phím cắm Type-E, F (2 chấu tròn lớn), khi sử dụng với PowerCube có thể không tương thích hoàn toàn.

Nếu bạn có thêm câu hỏi nào vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi trực tiếp trên website hoặc qua email: powercubevn@gmail.com