Về Allocacoc

Lịch Sử

Allocacoc là một công ty thiết kế sản phẩm công nghiệp sáng tạo, được thành lập bởi Yixia Jiang và Arthur Limpens từ trường Đại học Công nghệ TU Delft (Hà lan) vào năm 2011.

Allocacoc đã thiết lập lại một triết lý nhằm định nghĩa lại cuộc sống thông qua việc đổi mới các vật dụng hằng ngày hiện nay. Với cam kết kiên quyết cung cấp các sản phẩm sáng tạo kết hợp với thiết kế công nghiệp độc đáo để tạo ra chất lượng và giá trị mới.

Năm 2016, allocacoc chính thức giới thiệu DesignNest

DesignNest là một nền tảng crowdfunding độc đáo hỗ trợ nhiều lợi ích cho các nhà thiết kế cá nhân, sudio thiết kế có thể hiện thực hoá sản phẩm, DesignNest cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh từ hỗ trợ ý tưởng ban đầu, sản xuất sản phẩm đến tiếp thị và phân phối ra thị trường.

 

Tầm Nhìn

Hiện nay, Allocacoc đã có mặt tại 83 quốc gia khác nhau trên thế giới (dự kiến sẽ mở rộng thêm). Công ty luôn đặt ra mục tiêu mang lại lợi ích cao cho các đối tác và luôn hướng tới tối ưu các sản phẩm mới để phục vụ cho đời sống hằng ngày của bạn.Tầm nhìn giúp chúng tôi không ngừng tạo ra các giải pháp sáng tạo có giá trị giải quyết cho các vấn đề hiện nay và chúng tôi đã đạt được sự công nhận từ nhiều giải thưởng lớn trên toàn thế giới về thiết kế và chất lượng.

Giới thiệu

Allocacoc là một thương hiệu từ Hà Lan chuyên các sản phẩm sáng tạo được thiết kế hiện đại và tối ưu khi sử dụng với chiết lý “tiêu chuẩn khác biệt”.