Về Chúng Tôi

Allocacoc là một công ty thiết kế sản phẩm công nghiệp sáng tạo, được thành lập bởi Yixia Jiang và Arthur Limpens từ trường Đại học Công nghệ TU Delft (Vương Quốc Hà lan) vào năm 2011.

Allocacoc đã thiết lập một triết lý thiết kế “tiêu chuẩn khác biệt” một nhằm định nghĩa lại cuộc sống thông qua việc đổi mới các sản phẩm vật dụng hằng ngày hiện nay. Với cam kết kiên quyết cung cấp các sản phẩm sáng tạo kết hợp với thiết kế công nghiệp độc đáo để tạo ra chất lượng và giá trị mới.

Năm 2019, nhằm không ngừng mở rộng tại nhiều quốc gia, allocacoc chính thức thay đổi thương hiệu quốc tế thành DesignNest

DesignNest by Allocacoc

DesignNest còn là một nền tảng crowdfunding độc đáo hỗ trợ nhiều lợi ích cho các nhà thiết kế cá nhân, sudio thiết kế có thể hiện thực hoá sản phẩm, DesignNest cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh từ hỗ trợ ý tưởng ban đầu, sản xuất sản phẩm đến tiếp thị và phân phối ra thị trường.

Hiện nay, DesignNest đã có mặt tại 83 quốc gia khác nhau trên thế giới (và không ngừng mở rộng thêm). Công ty luôn đặt ra mục tiêu mang lại lợi ích cao cho các đối tác và luôn hướng tới tối ưu các sản phẩm mới để phục vụ cho đời sống hằng ngày của bạn.

Tầm nhìn giúp chúng tôi không ngừng tạo ra các giải pháp sáng tạo có giá trị giải quyết cho các vấn đề hiện nay và chúng tôi đã đạt được sự công nhận từ nhiều giải thưởng lớn trên toàn thế giới về thiết kế và chất lượng.

Giới thiệu

DesignNest không chỉ là một thương hiệu sản phẩm mà còn là cộng đồng “nôi thiết kế” hỗ trợ các bạn trẻ có thể hiện thực hoá ước mơ sản phẩm của mình.

error: Alert: Content is protected !!